Chào mừng bạn đến với công ty TNHH phân phối PDS!
0902.777.801 social social social social

Thuốc chữa bệnh thoái hóa đau khớp gối & háng

Lượt xem: 944 lượt

Thế nào là bệnh thoái hóa khớp?

Thoái hóa khớp, hay viêm xương khớp do thoái hóa là tình trạng sụn và xương dưới sụn bị tổn thương cùng với chất lượng dịch khớp giảm. Khi khớp bị thoái hóa, các sụn khớp không còn độ trơn láng, nguyên vẹn mà trở nên xù xì; cấu trúc xương dưới sụn cũng bị thay đổi tạo chất gây viêm làm khớp bị sưng tấy và đau đớn.
Bệnh có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào nhưng thường gặp nhiều nhất là ở người lớn tuổi. Những yếu tố do di truyền, do nội tiết hay do chấn thương khớp, cac dạng viêm khớp…là nguyên nhân gây thoái hóa khớp.

 

Dấu hiệu khi bị thoái hóa khớp gối, khớp háng:

– Người bệnh thấy đau ở một số khớp như khớp gối, khớp háng, khớp cổ tay – cổ chân, khớp cổ….những cơn đau kéo dài rồi thuyên giảm cứ lặp lại nhiều lần.
– Những khi thời tiết thay đổi, người bệnh cảm thấy khó chịu ở khớp
– Cảm giác sưng khớp và cứng khớp khi ngồi hay đứng lâu.
– Mỗi lần co duỗi cảm thấy đau, khi vận động như đi bộ, chạy bộ gặp nhiều khó khăn.
– Các khớp ngón tay có gi xương, nhất là ở ngón cái.

 

Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp gối & háng hiệu quả:

Hiện nay, tình trạng mắc bệnh về xương khớp không còn là điều hiếm gặp, bệnh có dấu hiệu tăng cao không chỉ đối với người cao tuổi mà còn có thể gặp ở những người trẻ. Điều này dẫn đến khá nhiều cách chữa trị bệnh xương khớp như sau đây:

 

Chữa trị xương khớp theo bài thuốc dân gian:
Những người bệnh sử dụng cách này đa số mới ở giai đoạn nhẹ của bệnh, các triệu chứng chưa rõ ràng. Người bệnh lúc này cũng có tâm lý khá chủ quan cho rằng do thời tiết thay đổi hoặc do lao động nặng…Bài thuốc dân gian chữa bệnh xương khớp chủ yếu sử dụng các thành phần như lá bưởi, tỏi, gừng ngâm rượu, mật gấu…để chườm nóng, chườm lạnh hay xoa bóp nhằm giảm thiểu các cơn đau.
Những cách này khá an toàn, chi phí thấp nhưng các triệu chứng giảm không nhiều, lâu dài có thể khiến bệnh nặng thêm.

 

Sử dụng thực phẩm chức năng:
Các loại thực phẩm chức năng chữa bệnh xướng khớp được quảng cáo chữa trị an toàn và hiệu quả cũng được nhiều người bệnh sử dụng. Chữa trị bằng cách này có thể nói là đơn giản nhất và bệnh sẽ được điều trị sâu, các triệu chứng thuyên giảm nhiều.


Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 82 bytes) in /home/pdsnetvn/public_html/admin/lib/class.database.php on line 161